Minh Long Technology

  Chúng tôi là một công ty chuyên tu vấ, lắp đặt  về máy tính, webside, ứng dung, Media, Camera.  Chúng tôi bắt đầu hoạt động cách đây vài năm và đã phát triển nhờ mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng của mình. Chúng tôi làm việc tại khu vực lâm đồng với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi đạt được thành công nhờ vào cách chúng tôi tích hợp thành công với khách hàng của mình. Một điều phàn nàn của nhiều người về các chuyên gia tư vấn là họ có thể gây rối. Nhân viên sợ các chuyên gia tư vấn bên ngoài đến và phá hủy quy trình làm việc. Khách hàng của chúng tôi không gặp phải những vấn đề như vậy.

Minh Long tiếp tục phát triển từng ngày nhờ vào niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi. Chúng tôi bao gồm nhiều ngành như PC Gear, Ứng dụng điện thoại, phần mềm máy tính, Media và thiết kế website.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Các chương trình  của chúng tôi sẽ cho phép bạn:

Làm việc ít giờ hơn – và kiếm nhiều tiền hơn
Thu hút và giữ chân những khách hàng chất lượng, trả tiền cao
Quản lý thời gian của bạn để bạn sẽ làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn
Nhận được những trang bị máy tính tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng.
Nhận được những thiết bị, ứng dụng tốt hơn yêu cầu của bạn.

How we work

Play Video

how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Consulting theme is an invaluable partner. Our teams have collaborated to support the growing field of practitioners using collective impact. We thought a lot before choosing the Financial WordPress Theme because we wanted to sure our investment would yield results.

Lisa Kenney
Chairman, Bluewater Corp

Bạn tìm kiếm những thiết bị máy tính tốt nhât?